Sự thật Phòng khám đông y kim linh lừa đảo khách hàng thật hay không ?

Những vấn để nổi cộm về chất lượng khám và chữa bệnh trong những năm gần đây:

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh của người dân ngày càng được quan tâm và chú trọng thì việc chọn cơ sở y tế phù hợp, đảm bảo uy tín , chất lượng dịch vụ lại là 1 bài toán khó đối với bản thân và gia đình bệnh nhân.

*Góc nhìn tây y:

Hiện tại thì các cơ sở y tế, các bệnh viện của cả tư nhân và nhà nước đang ngày 1 nhiều hơn. Chất lượng trang thiết bị tân tiến hiện đại liên tục được cập nhật, đổi mới. Để đưa những phương pháp tối tân nhân tiếp cận người bệnh.

Tuy nhiên vì nhu cầu quá cao nên hầu hết các bệnh viện công vẫn đứng trước nguy cơ quá tải. Chất lượng khám và chữa bệnh vì thế mà thụt giảm, người nhà và bệnh nhân luôn phải mệt mỏi trong cảnh chen lấn, đợi chờ khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm “Đến viện thế này thì người đang khỏe cũng thành bệnh”.

*Góc nhìn đông y:

Việc khám và chữa bệnh theo phương thức y học cổ truyền vốn chưa được nhiều người dân biết đến và xem trọng. Đa phần thị hiếu sẽ nghiêng về hẳn Tây y,  vì tính tức thời của nó. Bên cạnh đó thì hàng loạt các “lang băm bốc thuốc” mọc lên như nấm sau mưa, hành nghề phi đạo đức, lợi dụng lòng tin của người bệnh, bán rẻ lương tâm để trục lợi cá nhân.

Một lần nữa niềm tin của người bệnh bị đặt sai chỗ!!!

“Có sức khỏe chúng ta có chăm ngàn ước muốn

Khi không có sức khỏe chúng ta chỉ có 1 ước muốn duy nhất đó là Sức khỏe”

Là người hiểu rõ nhất về tầm quan trọng của y học dân tộc trong việc khám và chữa bệnh cứu người. Cùng lòng cảm thông, thấu hiểu sâu sắc trước nỗi đau của người bệnh. Lương y bác sỹ Trần Thị Kim_tốt nghiệp đại học y Hà Nội  khóa 1981-1987 đã không ngừng nghiên cứu ,tìm tòi về các căn bệnh ung thư và mãn tính. Đưa ra những phác đồ điều trị, cứu sống hàng ngàn bệnh nhân đang đứng giữa sự sống và cái chết. Tìm lại chỗ đứng cho nền y học cổ truyền dân tộc.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Kim Linh có tiền thân là phòng khám đông y Kim Linh. Là 1 trong những phòng khám uy tín có tiếng tại Hà Nội, thâm niên trên 30 năm hoạt động, do bác sỹ Kim là người tạo dựng. Với slogan “Đông Tây linh hoạt, trị vạn nan y” . Sử dụng chính những cây thuốc nam để chữa bệnh cho người Việt.

“Tây y trị ngọn bệnh, Đông y trị gốc bệnh”

Bác sỹ Kim nhận thấy rằng, tây y điều trị đem lại hiệu quả tức thời, không có chiều sâu dẫn đến bệnh dễ tái phát và để lại nhiều biến chứng. Khác biệt với tây y, Đông y trị bệnh đánh vào gốc bệnh, giúp đẩy lui bệnh 1 cách từ từ đi đến khỏi chỉ bằng cách uống thuốc.

Bởi vậy điều trị bằng cách kết hợp Đông – Tây y sẽ giúp bệnh nhân ổn định bệnh nhanh chóng, không có tác dụng phụ, nhanh hồi phục sức khỏe, rất tốt cho nhóm bệnh xương khớp mãn tính, bệnh viêm phế quản mãn tính, bệnh lý rối loạn chuyển hóa.

“Bào chế cốt ở chỗ vừa chừng, non quá thì khó kiến hiệu,già quá thì mất khí vị.”

Sau hơn 20 năm dành ra chỉ để nghiên cứu về các căn bệnh mãn tính, ung thư và rối loạn chuyển hóa. Bà đã sáng chế ra 14 bài thuốc độc quyền chỉ có tại Đông y Kim Linh, thành phần 100% từ cây thuốc nam. Tỉ mỉ từ khâu nuôi trồng , thu hái dược liệu, đến quá trình phơi sấy, tăng giảm tính âm dương để phù hợp với cơ địa người Việt.